5

Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức và tổng kết cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn đã khái quát tinh thần nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021 với các cụm từ: Cảm xúc ngập tràn, Nhịp điệu sôi động, Hứng khởi tràn trề, Sáng tạo không giới hạn, Kết nối sẻ chia và Tin yêu được tiếp nối.

Quán triệt nhiệm vụ công tác năm 2022, đồng chí Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh vào một số giải pháp trọng tâm như sau: Bám sát chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 là “Xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức”; rà soát, sắp sếp và phát huy hiệu quả của các đơn vị trực thuộc trung ương Đoàn; Không ngừng đổi mới, cơ chế chỉ đạo điều hành; Thường xuyên gắn kết, hỗ trợ, hướng dẫn các cấp bộ Đoàn, coi trọng công tác xây dựng Đảng và xây dựng các đơn vị vững mạnh …

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng và công đoàn cơ quan. Đồng thời, Ban Bí thư TƯ Đoàn đã tặng “Cờ thi đua” cho 5 tập thể tiêu biểu xuất sắc; khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều nỗ lực, đđóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và các hoạt động dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn.

—————–

Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.

Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:

● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/

● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien

——————–

#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi.