IFRAME SYNC

Tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Trong khuôn khổ Chiến dịch tình nguyện hè 2019, các em học sinh trườngTHCS, THPT Như Thanh cùng các chiến sĩ thuộc đội tình nguyện Hoa phượng đỏ chung tay vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan khu vực thôn Bái Đa 2, xã Phượng Nghi, huyện Như Thanh, tỉnh Thạnh Hóa.
Không chỉ đội Hoa phượng đỏ, các chiến sĩ đội Hành quân xanh cũng đã tham gia công trình cải tạo con đường đến nhà thương binh liệt sĩ nhân dịp tháng 7 tri ân. Các chiến sĩ cũng hỗ trợ người dân làm thẻ căn cước công dân cho 80 người đang hưởng chế độ chính sách và người già neo đơn trên toàn huyện.
Bên cạnh đó, để giảm thiểu tai nạn đuối nước ở trẻ em, huyện đoàn Thọ Xuân đã có nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả về phòng chống đuối nước được triển khai. Nổi bật trong đó là mô hình “Lốp xe cứu hộ” của xã Xuân Tân, từ lốp xe đã qua sử dụng làm thành phao để khắc phục tình trạng do trơn trượt 2 bên bờ kênh mà đuối nước.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #Tìnhnguyện #Tuổitrẻ #cộngđồng #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC