IFRAME SYNC

Dấu ấn Mùa hè xanh Gia Lai

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè “Mùa hè xanh” năm 2019 tại tỉnh Gia Lai đã diễn ra sôi nổi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người dân. Đây là chiến dịch có sự tham gia của 175 thanh niên tình nguyện là các sinh viên đến từ các Đoàn trường Đại học trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Gia Lai.
Trong 1 tháng thực hiện chiến dịch, những sinh viên tình nguyện đã tham gia hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế – xã hội, góp phần giúp địa phương tiến lên nông thôn mới. Trong đó tiêu biểu là hoạt động dân sinh như lắp đặt 2 tuyến đường điện thắp sáng bằng 200 bóng đèn LED tiết kiệm; hỗ trợ xây dựng 100 nhà vệ sinh hợp chuẩn; tham gia sửa chữa và phát quang hơn 10km đường; tổ chức lớp phòng chống đuối nước dành cho thiếu nhi. Vấn đề bảo vệ môi trường cũng được chú ý cùng các hoạt động thiết thực, đã vận động được nhân dân và Đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”.
Qua chuyến đi này, các bạn thanh niên đã học hỏi được phần nào văn hóa của một vùng miền, được rèn luyện thể chất và tình cảm ngày càng gắn bó thông qua giao tiếp và làm việc nhóm. Các bạn đã biết san sẻ khó khăn cùng những người dân vùng khó khăn và đóng góp phần nào vào việc phát triển của địa phương.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #ViệtNga #Diễnđàn #Thanhniên #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC