Bắc Giang: Thanh thiếu niên “tạo trend” bảo vệ môi trường

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Cuộc thi sáng tác video clip TikTok bảo vệ môi trường với chủ đề “Vì một Bắc Giang xanh”. Cuộc thi dành cho các tập thể, cá nhân đang sinh hoạt tại các tổ chức Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn toàn tỉnh, diễn ra từ 10/10 – 5/11/2023.
Nội dung của cuộc thi đơn giản, dễ làm, dễ sáng tác, sáng tạo; yêu cầu thời gian không quá dài, các tập thể, cá nhân dễ thực hiện, dễ chia sẻ, tuyên truyền những hành động và thông điệp về bảo vệ môi trường. Kết quả, Ban tổ chức nhận được trên 700 sản phẩm dự thi của tất cả các đối tượng đoàn viên, thanh niên khối trường học, thanh niên làm tự do và thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.


Theo thống kê trên TikTok: hashtag “TinhdoanBacGiang” đạt 1,7 triệu lượt xem; hashtag “VimotBacGiangxanh” đạt 1,4 triệu lượt xem. Các video clip chất lượng được đăng tải trên facebok đạt trên 80,000 lượt like, chia sẻ và bình luận; tiếp cận trên 500,000 người.


Cuộc thi nhận được rất nhiều bình luận tích cực, sự hưởng ứng, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Với số lượng người tham gia và lượt tiếp cận cao trên tiktok, các hashtag của cuộc thi trở thành “Trend” trên tiktok. Nhiều sản phẩm có trên 58,000 lượt tương tác, tiếp cận trên 1 triệu người dùng.
Ban Tổ chức dự kiến sẽ chấm và trao 12 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải. Cuộc thi góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc gìn giữ môi trường sống, bảo vệ sức khỏe; đồng thời giúp thanh thiếu nhi biết cách tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và mọi người xung quanh nâng cao ý thức cộng đồng, cùng nhau hành động để bảo vệ môi trường, vì một môi trường xanh – sạch – đẹp – an toàn.
Nguồn: tỉnh Đoàn Bắc Giang

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair