Bắc Ninh: Cống hiến để xứng đáng là điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

Vừa qua, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tổ chức tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023. Đây là những gương thanh niên điển hình, có thành tích tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, lao động, sản xuất; có nhiều ý tưởng, sáng kiến hay có ích cho đơn vị và xã hội; có những dấu ấn nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, cống hiến cho cộng đồng…

Tại buổi lễ, các đại biểu đã bày tỏ niềm vinh dự khi là những đại diện tiêu biểu của tuổi trẻ Bắc Ninh tuyên dương. Theo đó thanh niên tỉnh nhà luôn phấn đấu, học tập, rèn luyện, nhận thức sâu sắc hơn những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các thanh niên tiên tiến cho biết đã nghiên cứu, lĩnh hội và làm theo những di sản của Bác về đạo đức cách mạng, đạo đức công vụ trong quá trình công tác. Các đại biểu bày tỏ quyết tâm không ngừng học tập, làm theo lời Bác, noi gương các thế hệ cha anh để phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm khơi dậy tình yêu Tổ quốc trong đoàn viên thanh niên, đồng thời là diễn đàn để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện nhân rộng các mô hình hay, cách làm mới sáng tạo, hiệu quả trong lao động, sản xuất, trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức giao lưu với các gương thanh niên điển hình trong học tập và làm theo lời Bác với chủ đề “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”.

Nguồn: tỉnh Đoàn Bắc Ninh

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair