IFRAME SYNC

Bắc Ninh: Tổ chức Hội thi hát nghi lễ trong đoàn viên, thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Vừa qua, tại Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông TP. Bắc Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi hát nghi lễ trong đoàn viên, thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Tham gia Hội thi năm nay, hơn 800 bạn đoàn viên thanh niên đến từ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc đã thể hiện lòng yêu nước của mình qua những tiết mục đặc sắc, trình bày đồng ca 2 trong số 3 bài hát Nghi lễ quy định gồm: Quốc ca (bài hát Tiến Quân ca), Đoàn ca (bài hát Thanh niên làm theo lời bác) và bài hát truyền thống của Hội LHTN Việt Nam (bài hát Lên Đàng).

Với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Hội thi là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh dùng dòng máu nóng, trái tim hồng ca lên những khúc ca sống mãi với thời gian, những khúc ca đã thành biểu tượng của Tổ quốc Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam với một niềm tự hào, với tình yêu dành cho Tổ quốc; Góp phần đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, truyền thống văn hóa cho thế hệ trẻ tỉnh Bắc Ninh.

Kết thúc Hội thi, đơn vị Huyện Đoàn Lương Tài đã xuất sắc giành giải Nhất. BTC cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và 2 giải phụ dành cho đội thi có trang phục ấn tượng nhất và đội thi có tiết mục được dàn dựng công phu nhất.

Nguồn: tỉnh Đoàn Bắc Ninh

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC