IFRAME SYNC

Bến Tre: Tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2023

Vừa qua, tại Khu Liên hợp Cửu Long, thị trấn Thạnh Phú, Huyện đoàn Thạnh Phú tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2023. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Bí thư Huyện đoàn Huỳnh Hữu Trung; cùng hơn 100 cán bộ các cơ sở Đoàn trực thuộc, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu và đoàn viên đang làm việc tại Khu Liên hợp Cửu Long đến dự.

Bí thư Huyện đoàn Huỳnh Hữu Trung tuyên dương các cá nhân học tập và làm theo lời Bác.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tuyên dương 31 đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023; trao 3 phần quà cho đoàn viên khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Tại đây, đoàn viên, thanh niên của huyện cũng chia sẻ những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng và hiến kế để thực hiện hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong thời gian tới; cùng tham gia các trò chơi gắn kết.

Cán bộ đoàn, đoàn viên được truyền thông về lĩnh vực bảo hiểm.

Cũng tại “Ngày đoàn viên” năm nay, đại diện BHXH huyện đã truyền thông về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và một số nội dung có liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm. Qua đây, giúp cho đoàn viên, thanh niên hiểu rõ các chính sách, quy định để là cầu nối, tuyên truyền đến người thân, gia đình và xã hội tích cực tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, tiếp cận đầy đủ với các chính sách an sinh xã hội…

Đại biểu tham dự “Ngày đoàn viên” năm 2023.

“Ngày đoàn viên” năm 2023 đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên đang lao động, công tác, sinh sống ở các khu vực chưa có tổ chức Đoàn tham gia sinh hoạt Đoàn góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn; phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tích cực, tiến tới thành lập tổ chức Đoàn tại những khu vực có đoàn viên nhưng chưa có tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, có sức hút đối với đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.

Nguồn: tỉnh Đoàn Bến Tre

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

 

 

IFRAME SYNC