Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đối thoại với tuổi trẻ cả nước

Chiều ngày 25/3, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đối thoại trực tuyến với đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước.

Với chủ đề “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”, buổi đối thoại kéo dài 2h30′, thu hút hơn 9,5 triệu lượt tương tác qua livestream trên mạng xã hội và hơn 3.000 câu hỏi đã được gửi tới Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn.

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã giải đáp các thắc mắc của đoàn viên, thanh niên về : khát vọng lập thân lập nghiệp, khát vọng chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức và khoa học của thanh niên ngày nay; trò chuyện về cái tôi và sự tự do cá nhân của thế hệ Gen Z, thủ lĩnh thanh niên thấy mừng vì bên cạnh cái tôi cá nhân mang bản sắc riêng của 1 thế hệ thì các bạn Gen Z này cũng đã sẵn sàng đặt cái tôi vào dòng chảy chung của đất nước, đã đóng góp rất nhiều khi tổ quốc cần và vai trò của tổ chức Đoàn là tạo ra môi trường, thiết kế phong trào cách mạng như thế nào để thu hút các bạn trẻ ấy.

Đề cập tới vai trò của thanh niên trong xây dựng, quảng bá giá trị văn hóa, bản sắc của người Việt Nam đối với quốc tế, nhất là trong kỷ nguyên số đồng chí nhấn mạnh : Quốc gia hùng cường không chỉ đo bằng kinh tế mà còn đo bằng sức lan tỏa văn hóa. Đây cũng là một vấn đề mà tổ chức Đoàn rất quan tâm và đã được đề cập đến trong định hướng giai đoạn 2015-2030. Kết thúc buổi đối thoại Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn nhắn nhủ : Mỗi bạn trẻ ở từng cương vị công tác của mình đều có thể đóng góp cho khát vọng chung của đất nước là xây dựng Việt Nam hùng cường

………………..

Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn
#Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi.