Bình Định: Tổ chức chương trình Thiếu nhi Bình Định hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”

Mới đây, tại Trường Tiểu học & THCS Canh Hiển, xã Canh Hiển, huyện Vân Canh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã phối hợp với Huyện đoàn Vân Canh tổ chức Chương trình “Thiếu nhi Bình Định hướng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dãi non sông”.


Tại chương trình, bên cạnh việc giáo dục cho các em lòng tự hào dân tộc, tình yêu đất nước với ý nghĩa hưởng ứng Lễ phát động Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh còn trao tặng 05 tấm bản đồ đến Liên đội Tiểu học & THCS Canh Hiển, xã Canh Hiển để các em sẽ luôn nhìn thấy Tổ quốc thân yêu của mình, từ đó có thêm quyết tâm, động lực để học tập, lao động, cống hiến cho Tổ quốc.


Đồng thời, chương trình còn tổ chức sân chơi đố vui nhận lì xì cho các em học sinh tham dự. Và đặc biệt, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh dành tặng 50 suất quà Tết cho các em thiếu nhi trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn.


Chương trình là hoạt động ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn nhằm tạo điều kiện để tất cả các em thiếu nhi đều được đón Tết vui tươi, an toàn và ấm áp.
Nguồn: tỉnh Đoàn Bình Định

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair