Bình Định: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm học 2023 – 2024

Trong 02 ngày, từ ngày 28 – 29/12/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tây Sơn tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm học 2023 – 2024 cho 34 giáo viên Tổng phụ trách Đội và 34 Chỉ huy Đội trên địa bàn huyện.

Tham gia tập huấn, các học viên đã được trang bị một số kỹ năng: Dựng trại nhanh, thắt nút dây; thực hành hoạt náo trong tổ chức các trò chơi; kỹ năng hát, múa tập thể. Bên cạnh đó là những nội dung cơ bản về thể thức văn bản, một số lưu ý về việc quản lý hồ sơ, sổ sách của Đội và kỹ năng tuyên truyền, đăng tin bài trên các trang thông tin của đơn vị.

Lớp tập huấn đã lan tỏa nhiều kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và năng lượng tích cực giúp các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội cùng BCH Liên đội tiếp tục tận tâm, tận lực trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của đơn vị. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các đồng chí cán bộ Phụ trách Đội, các em Chỉ huy Đội có dịp gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó đẩy mạnh các hoạt động Đội giúp hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện nhà ngày một phát triển.

Nguồn: tỉnh Đoàn Bình Định

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair