Bình Định: Tổ chức thành công Cuộc thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh” năm 2024


Nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện, ngày 13/01/2024 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (AVIS) tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh – “Ring the Golden Bell” năm 2024 cho 100 em khối lớp 4, 5 của Trường Tiểu học số 1 Võ Xán và 100 em khối lớp 7, 8 của Trường Trung học cơ sở Võ Xán.
Không giấu nổi sự háo hức trên gương mặt, các thí sinh bước vào cuộc thi với tinh thần tự tin và khát khao chiến thắng. Lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra. Trong vòng 20 giây sau khi MC đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách viết câu trả lời vào bảng và giơ cao. Thí sinh nào trả lời sai phải tự động rời sàn thi đấu. Thí sinh trả lời đúng tiếp tục hoàn thành các câu hỏi tiếp theo.


Bên cạnh những câu hỏi dành cho các thí sinh trên sàn thi đấu, Ban tổ chức cũng chuẩn bị những câu hỏi dành cho các cổ động viên. Sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cổ động viên làm cho không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết.


Sau những màn đấu trí sôi nổi và gay cấn, cuộc thi đã tìm ra được một số thí sinh xuất sắc. Tiếng chuông ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay khép lại cuộc thi thành công và để lại nhiều ân tượng tốt đẹp trong lòng tập thể các bạn thí sinh, quý thầy cô giáo.


Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra 02 cá nhân xuất sắc rung được chuông vàng danh giá. Đó là em Nguyễn Thị Bích Hằng học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học số 1 Võ Xán và em Bùi Ngọc Nguyên Trí học sinh lớp 7A5, Trường THCS Võ Xán.
Đây là sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú giúp các em yêu thích môn Tiếng anh có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực của bản thân, từ đó đẩy mạnh phong trào học tập và nuôi dưỡng niềm đam mê ngoại ngữ của các em học sinh huyện nhà.
Nguồn: tỉnh Đoàn Bình Định

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair