IFRAME SYNC

Bình Dương: Chương trình Tọa đàm, tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu khối THPT thành phố Thủ Dầu Một năm 2024

Vừa qua, tại hội trường A – UBND thành phố Thủ Dầu Một, Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một tổ chức Tọa đàm, tuyên dương đảng viên trẻ khối Trung học phổ thông năm 2024 với chủ đề “Vì sao tôi vào Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận những nội dung về vị trí vai trò, tầm quan trọng trong công tác phát triển Đảng trong học sinh và các giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong đối tượng học sinh. Các đại biểu cũng đã chia sẻ những cảm xúc của bản thân khi được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như đóng góp những ý kiến xây dựng Đảng, phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên và học sinh. Chương trình cũng đã tuyên dương 38 đảng viên trẻ tiêu biểu là học sinh khối THPT của thành phố Thủ Dầu Một.


Thông qua chương trình đã đánh giá, tổng kết công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên, học sinh thành phố trong những năm vừa qua, đúc kết nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác phát triển đảng viên để từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác phát triển Đảng, đặc biệt là trong đối tượng học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.


Nguồn: tỉnh Đoàn Bình Dương

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC