IFRAME SYNC

Bình Dương: Tổ chức lớp dạy bơi miễn phí dành cho thiếu nhi hè 2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực – Ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, đồng thời tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em trên địa bàn thành phố. Vừa qua, tại hồ bơi trường TH – THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm, dưới sự thống nhất của Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố và cấp ủy địa phương, Đoàn phường Hòa Phú – Phú Tân đã đăng cai tổ chức lớp dạy bơi miễn phí dành cho thiếu nhi.


Khoá học diễn ra từ ngày 15/6 đến 20/7, được tổ chức thành 02 lớp dành cho gần 100 em thiếu nhi không có điều kiện tập bơi trên địa bàn thành phố. Các em được miễn phí huấn luyện các kỹ thuật cơ bản như: Bơi sải, bơi ếch, kỹ năng phòng tránh đuối nước và hướng dẫn cách tự cứu mình khi bị đuối nước.


Đây hoạt động góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè giúp các em nâng cao sức khỏe, thể chất, đồng thời tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức, giáo dục kỹ năng sống và các kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước cho thiếu nhi trên địa bàn thành phố.
Nguồn: tỉnh Đoàn Bình Dương

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC