Bình Dương: Xây dựng ngôi nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên tiêu biểu Nguyễn Ngọc Phước

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023, hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023, Đoàn thanh niên thành phố Thuận An thực hiện công trình Tháng thanh niên xây dựng “Nhà Nhân ái”, qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trong việc chăm lo cho các bạn ĐVTN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nơi ở ổn định, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Qua khảo sát tình hình và hoàn cảnh của gia đình bạn Nguyễn Ngọc Phước, sinh năm 1998, là đoàn viên tiêu biểu vượt khó tại Chi đoàn Quân Sự phường An Thạnh. Ngọc Phước đang sống cùng gia đình trong ngôi nhà cấp 4 có diện tích 40m2 được xây dựng đã lâu, ba và mẹ đã ngoài 60 tuổi không có đi làm, hiện nơi ở của gia đình Phước đã xuống cấp nghiêm trọng.

Thấy được hoàn cảnh của Phước và với mong muốn được hỗ trợ, giúp đỡ Phước cùng gia đình có nơi ở ổn định, cải thiện đời sống và giúp em có nơi học tập tốt hơn, Ban Thường vụ Thành đoàn Thuận An quyết định xây dựng và trao tặng công trình Tháng thanh niên “Nhà Nhân ái” cho Nguyễn Ngọc Phước. Với diện tích 48m2, nền ximăng, mái tole, vách gạch trị giá 100 triệu đồng từ nguồn kinh phí tài trợ của Quỹ Tín dụng nhân dân phường An Thạnh và phần còn lại do gia đình, địa phương hỗ trợ thêm.

BTV Thành đoàn thành phố Thuận An trao tặng công trình “Nhà Nhân ái” cho ĐVTN Nguyễn Ngọc Phước

“Ngôi nhà nhân ái” là món quà ý nghĩa mà Ban Thường vụ Thành đoàn Thuận An, Quỹ Tín dụng nhân dân An Thạnh gửi tặng đến ĐVTN Nguyễn Ngọc Phước. Mong rằng Ngọc Phước sẽ vượt qua được khó khăn, ổn định cuộc sống và tiếp tục cống hiến sức trẻ cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Thuận An.

Nguồn tin: Tỉnh Đoàn Bình Dương online

————-

● Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

● Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair