Bình Thuận: Gương cán bộ Đoàn tiêu biểu Kim Thảo – Nữ cán bộ trẻ với 8 năm thanh xuân cho Đoàn

Rate this post

Bước vào công tác Đoàn từ năm 2016, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thảo – Bí thư Xã đoàn Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công tác tham mưu, tổ chức, thực hiện các phong trào Đoàn tại địa phương. Sau 8 năm hoạt động, từ một người đoàn viên hăng hái tham gia các hoạt động Đoàn tại địa bàn, Kim Thảo đã từng bước trưởng thành, trở thành một thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu.

Trong suốt quá trình công tác, cô gái năng động này luôn tiên phong trong các hoạt động, phong trào, là người kết nối lực lượng đoàn viên, thanh niên đến với hoạt động Đoàn, Hội của địa phương. Hiếm khi nào Kim Thảo vắng mặt trong các phong trào, hoạt động Đoàn, Hội của xã, huyện tổ chức. Nhất là trong giai đoạn triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, đồng chí Kim Thảo với vai trò Bí thư Xã đoàn Hàm Minh đã tham mưu, phối hợp tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực như: tham mưu tổ chức Lễ Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023; chỉ đạo thành lập, duy trì và trực tiếp tham gia tổ công nghệ số cộng đồng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hỗ trợ người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VneID; tổ chức các Ngày Chủ nhật xanh lần II, lần III, Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”, Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới; tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới; triển khai Mô hình “Vườn ươm thanh niên”;… Bản thân Kim Thảo cũng cố gắng vận động, kết nối các nguồn lực từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp tham gia thực hiện các phần việc, công trình thanh niên.

Với những sự nỗ lực, phấn đấu, Kim Thảo đã đạt nhiều thành tích trong quá trình công tác như: Giấy khen của BCH Tỉnh đoàn Bình Thuận về thành tích xuất sắc trong hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2019; Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn về cán bộ hội, hội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021; Giấy khen của UBND huyện Hàm Thuận Nam khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ năm 2017 – 2022; Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn về thành tích xuất sắc trong hoạt động “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022”;…

Trải qua một khoảng thời gian dài, nhưng ngọn lửa nhiệt huyết dành cho công tác đoàn của Kim Thảo chưa lúc nào vụt tắt, Kim Thảo chia sẻ: “Đã là cán bộ Đoàn hãy cố gắng và kiên trì. Đừng chỉ quan tâm đến thành tích, hãy sống theo đam mê và cố gắng làm những điều tốt nhất. Hãy nhìn những người thành công để học hỏi kinh nghiệm từ tư duy đến hành động của họ nhưng vẫn cứ là bản thân mình, với nhiệt huyết tuổi trẻ để làm mọi thứ tuổi trẻ muốn làm. Nếu một ai đó thắc mắc tham gia hoạt động Đoàn để được gì, thì chúng tôi sẽ mạnh dạn trả lời rằng: Hãy dấn thân vào hoạt động Đoàn, rồi bạn sẽ tự nhận ra bản thân mình ngày càng chín chắn hơn trong suy nghĩ, trong tất cả mọi thứ và kỹ năng sống cũng tăng dần theo thời gian…”

Nguồn: Tỉnh đoàn Bình Thuận

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
● Website:

Trang chủ


https://www.vivote.vn/
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair