Bình Thuận: Huyện đoàn Hàm Thuận Nam tổ chức đa dạng các hoạt động sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi

Rate this post

Nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em thiếu nhi khi các em bước vào kỳ nghỉ hè trở về sinh hoạt tại địa phương. Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Hàm Thuận Nam đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đội tổ chức các hoạt động, học tập, vui chơi, sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Theo đó, tại các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động, nhiều buổi sinh hoạt sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực tạo được sân chơi bổ ích và thu hút được đông đảo các em đội viên, thiếu niên nhi đồng tham gia.như: tuyên truyền, thực hành một số kỹ năng phòng chống đuối nước, xâm hại tình dục, hướng dẫn một số kỹ năng sống và tổ chức các trò chơi dân gian truyền thống… Với nhiều hoạt động vui chơi, học tập, văn hóa – văn nghệ, thể thao… sôi nổi, hấp dẫn sẽ giúp các em có một mùa hè thật sự ý nghĩa.

Với những hoạt động thiết thực, bổ ích do các cơ sở đoàn trên địa bàn Huyện tổ chức trong dịp hè cho các em thiếu niên, nhi đồng không chỉ góp phần tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho các em mà còn giúp gia đình và địa phương quản lý tốt các em trong những tháng nghỉ hè.

Trong thời gian tới, BTV huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn toàn huyện tiếp tục duy trì và tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn dân cư, tạo các sân chơi lành mạnh để các em có một mùa hè thật an toàn và bổ ích.

Nguồn: Tỉnh đoàn Bình Thuận

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
● Website:

Trang chủ


https://www.vivote.vn/
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair