Bình Thuận: Tiếp tục kết nối trao tặng nhà nhân ái cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Rate this post

Vừa qua, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị tài trợ tổ chức khởi công nhà nhân ái cho các em Đinh Văn Dũng và Đinh Văn Phong thuộc xã Sông Phan, huyện Hàm Tân.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Tùng – Q. Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đại diện Hội Thiện Nguyện Phan Thiết, Thiện Nguyện Ngọc Bích, Hội Thiện nguyện Cánh Diều cùng Thường trực Huyện đoàn Hàm Tân, lãnh đạo địa phương và gia đình hai em.

Em Đinh Văn Dũng và Đinh Văn Phong hiện đang sống cùng cha, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, cha phải làm nhiều công việc để nuôi hai cháu, cố gắng vượt qua từng ngày. Hy vọng căn nhà sau khi được xây dựng sẽ là mái ấm che nắng che mưa, giúp các em vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập. Được biết, kinh phí được các đơn vị vận động hỗ trợ xây dựng là 70 triệu đồng.

Đây là nhà nhân ái thứ 46 mà Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận được Hội Thiện nguyện Phan Thiết kết nối với các đơn vị thiện nguyện, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ nguồn lực.

Nguồn: Tỉnh đoàn Bình Thuận

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair