IFRAME SYNC

Bình Thuận: Tiếp tục triển khai các lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp

Rate this post

Sáng ngày 11/7/2023, Tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp với Sở Nông nghiệp tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, phương thức sản xuất mới trong nông nghiệp cho đoàn viên thanh niên của thị trấn Tân Minh và xã Thắng Hải huyện Hàm Tân.

Tại thị trấn Tân Minh, đội ngũ báo cáo viên đã phổ biến các nội dung về kỹ thuật trồng rau an toàn sinh học như: các quy trình về chọn giống, làm đất, nguồn nước tưới, cách chăm sóc bón phân; các biện pháp phòng trừ sâu bệnh trong sản xuất rau an toàn; hướng dẫn cách sử dụng an toàn thuốc bảo vệ thực vật, phân bón cho các loại rau trồng đảm bảo thời gian cách ly trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng;… cho hơn 30 bạn đoàn viên thanh niên.

Tại xã Thắng Hải, hơn 30 bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia lớp tập huấn về nội dung kỹ thuật chăn nuôi gà theo hướng an toàn sinh học. Báo cáo viên đã truyền tải đến các học viên một số nội dung như: các biện pháp an toàn sinh học để phòng trừ dịch bệnh trong chăn nuôi gia cầm; kỹ thuật chăn nuôi gà thịt an toàn sinh học; kỹ thuật phòng, trị bệnh trên gà;…

Huyện Hàm Tân là địa điểm thứ ba Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, phương thức sản xuất mới trong nông nghiệp cho đoàn viên thanh niên trong năm 2023. Trong thời gian tới, Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn tại các địa phương khác.

Nguồn: Tỉnh đoàn Bình Thuận

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
● Website:

Trang chủ


https://www.vivote.vn/
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair

IFRAME SYNC