IFRAME SYNC

Chung kết Duyên dáng Đầm Hà 2019 – Ai sẽ trở thành cô gái “Duyên dáng nhất Đầm Hà”?

Tiếp nối Đêm thi tài năng đầy hứng khởi ngày 10/8, Đêm chung kết Hội thi vào 20h tối nay (11/08), các thí sinh sẽ tiếp tục mang đến cho người xem vẻ đẹp về hình thể và trí tuệ thông qua phần thi trang phục và ứng xử.

Cùng với kết quả phần thi Tài năng ngày 10/08, Ban giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra được người xứng đáng nhất với Danh hiệu “Duyên dáng Đầm Hà” cao quý.

? Hãy cùng Truyền hình Thanh niên theo dõi và dự đoán xem ai là cô gái “duyên dáng nhất Đầm Hà” các bạn nhé!

—————–

Hội thi Duyên dáng Đầm Hà năm 2019 là cuộc thi do Huyện Đoàn thường trực tổ chức với mong muốn tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của những nữ thanh niên các dân tộc huyện Đầm Hà đã góp phần phát triển văn hóa, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh cho thế hệ trẻ Đầm Hà. Đây còn là cơ hội nhằm quảng bá, lan tỏa hình ảnh và văn hóa con người Đầm Hà đến đông đảo Đoàn viên, hội viên, cũng như các tầng lớp nhân dân, du khách trong và ngoài huyện. 

Với mục đích lan rộng thương hiệu người Đầm Hà: “Đoàn kết, sáng tạo, tự tin, thân thiện”, Hội thi duyên dáng Đầm Hà đã được tổ chức từ tháng 06/2019. Trải qua các vòng sơ loại, cuộc thi tiến đến vòng chung kết vào 2 ngày 10/08/2019 và 11/08/2019.

——————–

Chương trình được sản xuất lần bởi Truyền hình Thanh niên, được truyền hình trực tiếp trên 3 nền tảng của Truyền hình Thanh niên.

Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:

——————–

#Livestream #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #DuyêndángĐầmHà #Ngườiđẹptàinăng #THTN_Chuyểnđộng #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộc thi

IFRAME SYNC