IFRAME SYNC

Chung kết Hội thi Duyên dáng Đầm Hà 2019

Hội thi Duyên dáng Đầm Hà năm 2019 là cuộc thi do Huyện Đoàn thường trực tổ chức với mong muốn tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của những nữ thanh niên các dân tộc huyện Đầm Hà đã góp phần phát triển văn hóa, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh cho thế hệ trẻ Đầm Hà. Đây còn là cơ hội nhằm quảng bá, lan tỏa hình ảnh và văn hóa con người Đầm Hà đến đông đảo Đoàn viên, hội viên, cũng như các tầng lớp nhân dân, du khách trong và ngoài huyện. 
Là cuộc thi do các cấp bộ Đoàn của Huyện thường trực tổ chức, đây là cơ hội khẳng định vai trò của Đoàn thanh niên trong tham gia tuyên truyền và quảng bá về địa phương. Cuộc thi đã có nhiều cán bộ Đoàn và nữ thanh niên đăng ký dự thi.
Với mục đích lan rộng thương hiệu người Đầm Hà: “Đoàn kết, sáng tạo, tự tin, thân thiện”, Hội thi duyên dáng Đầm Hà đã được tổ chức từ tháng 06/2019. Trải qua các vòng sơ loại, cuộc thi tiến đến vòng chung kết vào 2 ngày 10/08/2019 và 11/08/2019 để tìm ra được người xứng đáng nhất với danh hiệu “Cô gái duyên dáng nhất Đầm Hà”.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #Chungkết #DuyêndángĐầmHà2019 #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC