IFRAME SYNC

Chương trình chia sẻ cùng thầy cô năm 2023

Tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban Dân tộc và Tập đoàn Thiên Long đã tổ chức Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2023 – tuyên dương các thầy giáo, cô giáo tiêu biểu đang công tác ở các trường học tại các xã khó khăn khu vực I, khu vực II, khu vực III thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại 51 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, giai đoạn 2021-2025

Được triển khai từ năm 2015 đến nay,  chương trình chia sẻ cùng thầy cô đã tuyên dương tổng cộng 458 thầy cô giáo đặc biệt xuất sắc tiêu biểu của cả nước. Sau 2 tháng phát động, chương trình chia sẻ cùng thầy cô năm 2023 đã nhận được 107 hồ sơ và lựa chọn ra 58 giáo viên tiêu biểu tham gia chương trình, trong đó có 19 thầy cô giáo là người dân tộc thiểu số.

Những thầy cô được tuyên dương đều là người ngày đêm bám bản, gieo chữ tại các vùng sâu vùng xa, vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các huyện đảo, xã đảo. Đồng thời chương trình cũng mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc cổ vũ, động viên các giáo viên tiếp thêm sức mạnh để các thầy, cô giáo vượt qua mọi thử thách, không ngừng tìm tòi sáng tạo những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, góp phần tạo nên những thế hệ người Việt Nam thời kỳ mới, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Tại chương trình, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam đã trao tặng bằng khen,  kỷ niệm chương và sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho 58 thầy cô giáo tiêu biểu

Cũng trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có buổi gặp mặt, lắng nghe các thầy, cô giáo trao đổi, chia sẻ những khó khăn trong quá trình giảng dạy; những động lực giúp các thầy cô tận tâm, cống hiến với nghề.

Lãnh đạo Bộ Giáo dục đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cống hiến của các thầy cô giáo đồng thời đệ trình lên Quốc hội cũng như tham mưu cho Chính phủ để có những cơ chế chính sách hỗ trợ từng bước cho các thầy cô giáo, nhất là các giáo viên ở vùng sâu, vùng xa.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC