IFRAME SYNC

Chương trình “Triệu bữa cơm” với sự chung tay của cộng đồng.

Có thể nói rằng, công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Covid-19 được đặt ra là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu và được các cấp các ngành, các địa phương quan tâm lãnh đạo chỉ đạo với tinh thần “chống dịch như chống giặc” của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch bệnh COVID-19, hưởng ứng tinh thần kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, nhằm phát huy vai trò của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và thanh niên cả nước cũng như cộng đồng nhằm hỗ trợ nhân dân, người lao động chịu tác động tiêu cực của dịch bệnh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với nhãn hàng PepsiCo Việt Nam tổ chức chương trình “Triệu bữa cơm” với thông điệp “Trao bữa cơm – Trao niềm tin” chung tay phòng chống đại dịch COVID-19.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: 
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC