IFRAME SYNC

Họp báo giới thiệu hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi năm 2019”

Nằm trong số chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 8 nhiệm kỳ 2019 – 2014, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam kết hợp với Hãng hàng không Vietjet tổ chức buổi họp báo tại Hà Nội công bố hành trình Tôi yêu tổ quốc tôi 2019.
Hành trình sẽ được tổ chức tại 63 tỉnh thành trên cả nước với sự tham gia của 6300 thanh niên tiêu biểu. Mỗi tỉnh thành sẽ chọn ra 100 thanh niên tiêu biểu đại diện cho các lực lượng thanh niên, người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng đến xã hội tham gia các hành trình tại địa phương.
Nội dung hành trình bao gồm các hoạt động thăm và tìm hiểu các địa danh lịch sử, văn hóa tại các địa điểm tổ chức hành trình như: giao lưu, thực hiện công trình thanh niên và hoạt động văn nghệ mang tên “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Thời gian hành trình sẽ kéo dài trong 65 ngày tại tỉnh 63 tỉnh thành phố.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên:
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn  #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi

 

IFRAME SYNC