IFRAME SYNC

Cô giáo Trần Thị Thúy – Top 50 giáo viên toàn cầu

1/5 - (1 bình chọn)
Cô Trần Thị Thúy là giáo viên Tiếng Anh tại Trường THPT Đức Hợp, huyện Kim Động, Hưng Yên và  là người đã để lại nhiều ấn tượng với những nỗ lực, hết lòng vì học sinh.
Cô giáo Trần Thị Thúy là người đi đầu trong việc ứng dụng Skype vào giảng dạy, để học sinh của mình được giao lưu với học sinh, giáo viên và người dân các quốc gia khác nhằm nâng cao khả năng giao tiếp cũng như hiểu hơn về văn hoá trên thế giới. 
Đặc biệt, cô Thúy cùng với 45 em học sinh đã xây dựng Dự án và tham gia cuộc thi có tên “Bảo vệ cuộc sống của chúng ta khỏi thuốc trừ sâu độc hại” trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin. Năm 2016, Dự án đã mang về cho cô Trần Thị Thúy và học trò Giải Nhì cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin do Bộ GD&ĐT tổ chức. Đáng chú ý là dự án được chia sẻ trên internet và đã nhận được sự quan tâm, phản hồi, trao đổi của giáo viên một số nước như Nhật Bản, Pakistan, Ấn Độ.
“Nếu tôi trở về và làm điều gì đó cùng với các em học sinh và mọi người ở quê thì chắc chắn sẽ có nhiều em học sinh, nhiều người ở Đức Hợp, ở Hưng Yên, ở Việt Nam có thể làm những điều lớn lao hơn, đi xa hơn và đến khoảng trời xa hơn tôi có thể. Mọi người cứ làm đi, mọi người cứ đi đi! Những giá trị chúng ta có thể có được sẽ là những điều vô cùng to lớn…” – Thông điệp của cô giáo Trần Thị Thúy khi từ chối cơ hội sang Canada làm việc mà lựa chọn ở lại cùng các em học sinh Trường THPT Đức Hợp.
——————–
Video có nguồn từ Cất cánh tháng 2 và đăng tải trên các nền tảng thông tin của Truyền hình Thanh niên.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#Nhânvật #THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC