IFRAME SYNC

Công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu nhi Quận Ba Đình năm 2023

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình, TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023; triển khai phương hướng năm 2024.

Trong năm 2023, tuổi trẻ quận Ba Đình đã không ngừng sáng tạo, tổ chức và tham gia nhiều phong trào thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo cùng rất nhiều chương trình khác của đoàn, đã phát huy sức mạnh , góp phần khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong hội nghị tổng kết, Đoàn thanh niên – Hội LHTN VN quận Ba Đình đã Phát động Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” tới toàn thể các cơ sở Đoàn – Hội – Đội các cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận với nội dung tuyên truyền, tổ chức để đoàn viên, thanh thiếu nhi treo bản đồ Việt Nam tại nơi học tập, lao động, làm việc.

Cũng tại chương trình, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN VN quận Ba Đình đã quyết định tặng Cờ thi đua, Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có những nỗ lực, sáng tạo trong hoạt động công tác Đoàn – và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC