IFRAME SYNC

Cuộc thi toàn quốc “Tìm hiểu kiến thức về Phòng, chống tác hại của thuốc lá”

Tại Trường THCS Kinh Bắc, Bắc Ninh, Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương, Trung ương Đoàn phối hợp với Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá, Bộ Y tế và tỉnh đoàn Bắc Ninh tổ chức lễ phát động toàn quốc cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá” dành cho thiếu nhi, năm 2023.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hoá chiến dịch “Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá và thuốc lá điện tử”. Đối tượng tham dự cuộc thi là các bạn học sinh, thiếu nhi có độ tuổi từ 7 – 15 tuổi đang học tập tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và sinh hoạt, học tập tại hệ thống Nhà thiếu nhi trên toàn quốc. Nội dung thi gồm 2 phần, trắc nghiệm và bài viết tự luận về tìm hiểu kiến thức phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Cuộc thi toàn quốc “Tìm hiểu kiến thức về Phòng, chống tác hại của thuốc lá” là một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp thiếu nhi trau dồi kiến thức phòng, chống tác hại của thuốc lá; nâng cao và tạo sự chuyển biến trong nhận thức, hành vi và ý thức trách nhiệm của thiếu nhi trong hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá góp phần bảo vệ sức khỏe của con người và toàn xã hội. Đồng thời bảo đảm quyền con người được sống trong môi trường an toàn và trong sạch, phát huy khả năng sáng tạo, bày tỏ những suy nghĩ và truyền tải mong muốn của thiếu nhi.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC