IFRAME SYNC

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam họp phiên trù bị

Ngày 30 tháng 3 năm 2022, tại Hà Nội đã diễn ra phiên họp thứ nhất Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Trong nhiệm kỳ 2018-2021, đối diện với nhiều với nhiều khó khăn, thử thách của tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng do ảnh hưởng của dịch bệnh covid19 nhưng các doanh nhân trẻ Việt Nam vẫn chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua được cơn sóng dữ, xác lập được vị trí của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc tham gia phát triển kinh tế địa phương và đất nước. Hiện nay tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã phủ sóng rộng khắp trên cả nước tại 63/63 tỉnh thành với 11.000 hội viên.

Năm 2020 Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam – trong vai trò Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN đã một lần nữa khẳng định được tính sáng tạo trong việc đề xuất tổ chức thành công sự kiện trực tuyến Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN 2020. Sự kiện này một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong khu vực và quốc tế, góp phần vào thành công chung trong chuỗi hoạt động của năm ASEAN do Việt Nam làm Chủ tịch. Ngoài ra, để góp phần chung tay cùng Chính phủ trong việc hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có nhiều chương trình và hành động thiết thực mang tính sáng tạo để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong cộng đồng và xã hội như: Tặng trang thiết bị phòng chống Covid-19 cho các tỉnh bị chịu ảnh hưởng nặng bởi đại dịch, một loạt mô hình ATM đã ra đời trong đại dịch từ sáng kiến của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam mang ý nghĩa sâu sắc và nhân văn như ATM gạo, ATM Oxy, ATM F0 chống dịch.

Trong phiên họp này, nhiều tham luận của các doanh nhân trẻ đã đề cập đến việc đổi mới trong công tác hội nhất là việc phải tạo ra môi trường, điều kiện liên kết giữa các hội viên trong khu vực và trên toàn quốc, đóng góp các ý kiến cho Đảng, Chính phủ cũng như các bộ ngành có liên quan để xây dựng chính sách, tạo điều kiện doanh nghiệp nói chung và doanh nhân trẻ nói riêng trong kinh doanh, sản xuất, xuất khẩu hàng hoá, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương cũng như của đất nước.
………………..
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn
#Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi.

IFRAME SYNC