IFRAME SYNC

Đảng viên tuổi 18

Khó có thể nói hết niềm vinh dự tự hào của những học sinh ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng khi vừa tròn 18 tuổi. Từ sự nhiệt huyết trong công tác Đoàn, thành tích xuất sắc trong học tập, đến quá trình tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nhiều GenZ đã có một thanh xuân tươi đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đây lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú của trường THPT Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương diễn ra vừa qua. Nguyễn Công Minh, Vương Quốc Anh và Nguyễn Như Yến là những học sinh xuất sắc, luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào hoạt động của Đoàn trường, không ngừng trau dồi tri thức, đạo đức, đáp ứng các tiêu chuẩn cần có để được xét kết nạp Đảng tại trường THPT. Từ sự khởi đầu đáng tự hào này, các em sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để cống hiến sức trẻ dựng xây quê hương, đất nước.

Thời gian qua, Chi bộ, Ban Giám hiệu trường THPT Thanh Hà luôn coi công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng đối với học sinh ưu tú là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng. Qua đây tạo môi trường để học sinh tu dưỡng, rèn luyện, phát huy năng lực bản thân, hình thành ý thức phấn đấu trở thành Đảng viên, cũng như trưởng thành hơn từ nhận thức đến hành động.

Cũng trong tháng 7 này, chi bộ trường THPT Thanh Hà đã tổ chức kết nạp Đảng cho 11 quần chúng ưu tú. Đây là những học sinh gương mẫu, có thành tích học tập xuất sắc, và đã trải qua quá trình rèn luyện, thử thách trong suốt 3 năm học. Buổi lễ càng trang trọng và ý nghĩa hơn khi có sự chứng kiến của lãnh đạo Tỉnh đoàn Hải Dương và Huyện đoàn Thanh Hà. Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, và sự chứng kiến của các đảng viên, lời tuyên thệ của Nguyễn Hoa Ngân – đại diện cho các đảng viên mới kết thúc bằng ba tiếng hô vang: “xin thề! xin thề! xin thề!”, đã thể hiện quyết tâm, niềm vinh dự, tự hào, danh dự, trách nhiệm của tuổi trẻ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trở thành đảng viên khi tuổi 18 là dấu mốc quan trọng, tự hào trong cuộc đời của những học sinh lớp 12 trường THPT Thanh Hà được kết nạp Đảng trong đợt này. Đây là động lực lớn để các em phấn đấu trở thành người đảng viên gương mẫu, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định và Điều lệ Đảng, tiếp tục đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho quê hương, đất nước, để xứng đáng với những gì mà tổ chức Đảng tin tưởng, giao phó. Thời gian tới, khi bước chân vào cánh cổng trường đại học, những đảng viên trẻ ấy sẽ cố gắng học tập, rèn luyện trở thành sinh viên giỏi để không phụ sự kỳ vọng, tin tưởng của gia đình, thầy, cô và chi bộ.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC