Đào tạo ngành nghề theo đơn đặt hoàng tại Trường cao đẳng Nghề Cơ điện Hà Nội

Đào tạo nghề theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp hay nói cách khác trường học trở thành cầu nối giữa đơn vị tuyển dụng và người lao động, đây được coi là xu hướng của nhiều trường nghề hiện nay,  tại trường cao đẳng cơ điện Hà Nội cũng đã ứng dụng mô hình này để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Những bạn sinh viên đang theo học ngành cơ điện công nghiệp cơ bản thuộc chương trình đào tạo tiêu chuẩn Cộng hòa liên bang Đức, trong quá trình học tập, các bạn không chỉ được trải nghiệm trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại và nâng cao khả năng chuyên môn của bản thân, mà còn có cơ hội sang Đức làm việc ngay sau khi ra trường.

Đối với mô hình này, sinh viên sẽ được học song song giữa lý thuyết và thực hành, các bạn sẽ trực tiếp tham gia thực hành sản xuất mô hình dây chuyền mà do chính doanh nghiệp đặt hàng tại trường. Đặc biệt hơn bên phía nhà trường cũng cam kết sinh viên sẽ được nhận 2 tấm tốt nghiệp và có việc làm ngay với mức thu nhập cao khi ra trường.

Trường cao đẳng cơ điện Hà Nội một năm đào tạo nhiều sinh viên ở rất nhiều chuyên ngành đón đầu xu hướng, nhà trường đã liên kết các doanh nghiệp trong nước và quốc tế để đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Nhiều doanh nghiệp cũng tạo điều kiện, kiểm tra và đánh giá chất lượng nguồn nhân lực để khi về làm việc sẽ không mất thời gian và kinh phí đào tạo lại.

Việc đẩy mạnh mô hình phối kết hợp đào tạo giữa nhà trường với các doanh nghiệp là việc làm phù hợp để cả 3 bên: Sinh viên, Nhà trường, Đơn vị sử dụng lao động đều có lợi… từ đó góp phần vào mục tiêu phát triển nguồn nhân lực quốc gia theo như định hướng chủ trương của chính phủ.

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair