IFRAME SYNC

Diễn đàn Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn năm 2024

Hướng tới Ngày Sách Việt Nam (21/4), ngày 19/4/2024, tại Trường Đại học Giao thông Vận tải (Hà Nội), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm 2024.
Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xây dựng Kế hoạch tổ chức chương trình “Mỗi thanh niên, một cuốn sách làm bạn”, nhằm nâng cao nhận thức của hội viên, thanh niên về giá trị của việc đọc sách; đồng thời xây dựng và phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách trong hội viên, thanh niên. Chương trình sẽ tập trung vào các nội dung như: Tổ chức các hoạt động truyền thông thúc đẩy đam mê đọc sách trong thanh niên (triển khai từ tháng 5 – tháng 12/2024); xây dựng các ấn phẩm tuyên truyền (infographic, phim ngắn); Lựa chọn, giới thiệu các ấn phẩm hay, có ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng hội viên, thanh niên; Tổ chức Cuộc thi viết “Trang sách thay đổi đời tôi” từ Tháng 4 đến tháng 10/2024 để bạn đọc chia sẻ về những cuốn sách hay, có ý nghĩa, làm thay đổi nhận thức và cuộc sống của bản thân người dự thi.
Nhân dịp này, Ban Tổ chức chương trình trao 10 suất học bổng và sách cho sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải. Chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” 2024 đã nhận được sự quan tâm của các đơn vị, đối tác tham gia đồng hành, tài trợ: trường Đại học Giao đông Vận tải Hà Nội và Công ty Cổ phần Đầu tư khoáng sản IMC.
——
Truyền hình Thanh niên – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: thtn.tonghop@gmail.com
Điện thoại: 024-39449471
Website: https://truyenhinhthanhnien.com.vn/​​​​​
Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/​

IFRAME SYNC