Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo Chiến dịch TN tình nguyện Hè năm 2023

Sáng 8/9, T.Ư Đoàn họp Ban chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo Chiến dịch chủ trì cuộc họp. Cuộc họp tập trung lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo báo cáo chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Trên tinh thần các ý kiến, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương đề nghị báo cáo cần nêu bật rõ các mặt ưu điểm và nhược điểm để làm cơ sở rút kinh nghiệm cho các hoạt động sau này. Chiến dịch năm nay là chiến dịch đầu tiên triển khai nghị quyết đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, do đó, việc đánh giá chiến dịch cần tập chung vào các nội dung sau:
-Đánh giá chủ đề công tác của năm là chuyển đổi số trong triển khai chiến dịch hè.
– Đánh giá thêm việc triển khai nội dung 3 liên kết. Đây là nội dung lần đầu tiên Trung ương khái quát thành chủ trương, thấm tới tận cấp xã, được sự đồng tình, hưởng ứng rất cao của đoàn viên, thanh niên và dư luận xã hội
-Cần nêu bật được những điểm mới trong công tác chỉ đạo từ Trung ương đến cơ sở; điểm nhấn trong công tác tuyên tuyền; điểm sáng của chiến dịch là các đội hình tình nguyện đã có mặt tại tất cả các đảo thanh niên.
Bên cạnh đó không né tránh các hạn chế, cần thẳng thắn nhìn nhận những việc chưa làm tốt để làm cơ sở rút kinh nghiệm trong hoạt động.
————
Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi
☎️ Điện thoại: 024.62631737
???? Mail: thanhthieunhimedia@gmail.com
????Youtube: https://bit.ly/MusicFair2
???? Web: https://truyenhinhthanhnien.com.vn
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1
————
#thanhnienso #thanhnienchuyendoiso #truyenthongthanhthieunhi