IFRAME SYNC

Duyên dáng Đầm Hà 2019 – Đêm thi Người đẹp tài năng

● Đêm thi Người đẹp tài năng đem đến những màn trình diễn hấp dẫn không thể bỏ qua với giải thưởng phụ là giấy chứng nhận và tiền thưởng 5.000.000 đồng.
● Cùng với phần thi trang phục và ứng xử vào 20h ngày 11/08, Ban giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra được người xứng đáng nhất với Danh hiệu “Duyên dáng Đầm Hà” cùng 30.000.000 đồng tiền thưởng.
—————–
Hội thi Duyên dáng Đầm Hà năm 2019 là cuộc thi do Huyện Đoàn thường trực tổ chức với mong muốn tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của những nữ thanh niên các dân tộc huyện Đầm Hà đã góp phần phát triển văn hóa, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh cho thế hệ trẻ Đầm Hà. Đây còn là cơ hội nhằm quảng bá, lan tỏa hình ảnh và văn hóa con người Đầm Hà đến đông đảo Đoàn viên, hội viên, cũng như các tầng lớp nhân dân, du khách trong và ngoài huyện.

Bên cạnh Đêm thi Người đẹp tài năng, Đêm Chung kết thứ 2 của Hội thi sẽ được LIVESTREAM tại 3 nền tảng của Truyền hình Thanh niên vào 20h ngày 11/08/2019.
——————–
Chương trình được sản xuất lần bởi Truyền hình Thanh niên, được truyền hình trực tiếp trên 3 nền tảng của Truyền hình Thanh niên.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#Livestream #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #DuyêndángĐầmHà #Ngườiđẹptàinăng #THTN_Chuyểnđộng #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộc thi

IFRAME SYNC