IFRAME SYNC

Gặp mặt, tặng quà công đoàn viên hoàn cảnh khó khăn các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn.

Rate this post

Chiều 13/5, Công đoàn viên chức Việt Nam, Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn đã tổ chức gặp mặt và trao 14 suất quà (1 triệu đồng/1 suất) cho công đoàn viên, người lao động thuộc các đơn vị của Trung ương Đoàn có hoàn cảnh khó khăn..

Phát biểu tại buổi gặp mặt với các gia đình khó khăn, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội trung ương Nguyễn Ngọc Lương cho biết, Trung ương đoàn đã thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ về phòng chống dịch covid-19 và đã phát động, tổ chức trong đoàn viên, thanh niên nhiều hoạt động giàu ý nghĩa nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh. Trung ương Đoàn cũng đã chỉ đạo quan tâm đến các trường hợp chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch covid -19. Tiêu biểu như:  Triển khai chương trình “Một triệu ly sữa” 1 triệu cuốn sách, 1 triệu bữa cơm… đến với các trường hợp gặp khó khăn.

Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam, đánh giá cao các hoạt động sáng tạo của Trung ương đoàn, của Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn trong khắc phục hậu quả do dịch covid 19 gây ra và các hoạt động trong “Tháng công nhân”, tạo thêm sự sẻ chia, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng và giới trẻ.

Cũng trong dịp  “Tháng công nhân”, Thủ trưởng cơ quan và công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn đã trao 32 suất quà trị giá 40 triệu đồng để thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

—————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: 
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn
#Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi.

 

 

 

IFRAME SYNC