IFRAME SYNC

Gặp mặt thanh niên, sinh viên tiêu biểu Hà Tĩnh đang công tác, học tập tại Hà Nội

Tại Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, BTV Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức chương trình Gặp mặt 150 thanh niên, sinh viên tiêu biểu Hà Tĩnh đang công tác, học tập trên địa bàn TP Hà Nội.

 Tại chương trình, các đại biểu cùng các bạn thanh niên, sinh viên xuất sắc Hà Tĩnh đã dâng hoa dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân vị lãnh tụ thiên tài, người cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn thanh niên, sinh viên xuất sắc Hà Tĩnh đã mạnh dạn đề xuất nhiều ý kiến liên quan đến cơ chế tuyển dụng nhân tài, môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ tương ứng với năng lực, chính sách đào tạo, nâng cao kỹ năng. Đồng thời, mong muốn tỉnh nâng cao công tác thông tin, truyền thông các chủ chương, chính sách về một số điểm trong việc thu hút nguồn lực chất lượng cao để các bạn thanh niên có cánh cửa rộng mở trở về quê hương lập thân lập nghiệp. Ban lãnh đạo Tỉnh Hà Tĩnh cũng kỳ vọng, dù ở điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải giữ cốt cách, tinh thần hiếu học, chịu khó, lan tỏa hình ảnh, nét đẹp văn hóa của người Hà Tĩnh đến với bạn bè muôn phương; là nhịp cầu kết nối cho sự phát triển của tỉnh nhà trong giai đoạn mới.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh biểu dương, tặng quà cho 150 thanh niên, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu đang công tác, học tập trên địa bàn TP.Hà Nội. Ban Tổ chức cũng đã tặng hoa cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp, những người con của quê hương Hà Tĩnh đồng hành cùng chương trình.

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC