IFRAME SYNC

Khai mạc giải Vật tự do – Cup 15/5 lần thứ III năm 2024

Tại nhà thi đấu Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương phối hợp với Liên đoàn Vật Việt Nam tổ chức Giải toàn quốc “Vật tự do – Cúp 15/5 lần thứ III” dành cho thanh thiếu nhi năm 2024.

Tham dự giải năm nay có 300 vận động viên đại diện cho hành triệu thanh thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tập và tham gia các hoạt động tại hệ thống nhà thiếu nhi, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao, CLB vật các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Đây là sân chơi lành mạnh nhằm khuyến khích thanh thiếu nhi phát huy năng khiếu của mình, qua đó động viên các em học tập và rèn luyện, phát triển toàn diện. Đồng thời là dịp để hệ thống nhà Thiếu nhi trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao, câu lạc bộ vật và thanh thiếu nhi các tỉnh thành phố được giao lưu, học hỏi góp phần đẩy mạnh phong chào luyện tập một vật, nâng cao năng lực, sức khỏe và đầy lùi các tệ nạn xã hội. Các vận động viên sẽ chia thành hai nhóm tuổi từ 13 đến 14 tuổi và 15 đến 16 tuổi để tranh tài ở 6 hạng cân.

Dự kiến ban tổ chức sẽ trao 1 huy chương vàng, một huy chương bac và 2 huy chương đồng cho mỗi hạng cân ở 2 lứa tuổi khác nhau.

————-

● Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

● Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC