IFRAME SYNC

Giao lưu với nhân chứng lịch sử “Viết tiếp khúc quân hành”

Chuyến giao lưu “VIết tiếp khúc quân hành” đã gợi lại những ký ức của Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương về khoảnh khắc thiêng liêng khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình lịch sử. Đó cũng là những hồi ức không thể quên của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân – Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh – trong những ngày hoạt động bí mật nhưng tinh thần vẫn lạc quan khi nghĩ về tương lai độc lập tươi sáng.
Chiến tranh dù đã kết thúc hơn 4 thập kỉ nhưng những câu chuyện lịch sử về bản lĩnh trí tuệ của những thủ lĩnh văn võ song toàn vẫn hiện hữu, có sức lan tỏa tới thế hệ trẻ và là lời nhắc nhở tới tuổi trẻ của lực lượng chiến sĩ công an nhân dân hôm nay về trách nhiệm trong công cuộc xây xựng và bảo vệ đất nước.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #Viếttiếpkhúcquânhành #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC