Giúp sinh viên “Hiểu chi tiêu – Phòng cháy túi”

“Hiểu chi tiêu – Phòng cháy túi” là cuộc thi do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp Công ty Visa phát động nhằm giúp cho sinh viên học cách quản lý tài chính một cách sáng tạo và thú vị.
Cuộc thi được tổ chức giữa các nhóm sinh viên, mỗi nhóm gồm 3 bạn, cùng tìm hiểu và đưa ra lời giải cho vấn đề “cháy túi”. Chương trình cũng cung cấp các thông tin hữu ích nhằm bảo đảm an ninh khi mua sắm trực tuyến, những điều cần lưu ý khi đặt bút ký kết hợp đồng và quản lý tín dụng để tránh những món nợ dài hạn. Các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo khi phát triển kế hoạch truyền thông, kết hợp hoạt động văn nghệ, hội thảo, trò chơi và các hình thức đa dạng khác nhằm truyền tải kiến thức tài chính một cách hiệu quả nhất đến bạn bè đồng trang lứa và cộng đồng.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi