Gương nữ thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống cách mạng, có ông nội từng tham gia công hiến trong lực lượng Công an vũ trang, nên từ nhỏ, cô gái trẻ  Trần Thị Thùy Dung ở thôn Phật Tích, xã Phật Tích, huyện Tiên Du đã yêu thích màu xanh áo lính. Vừa mới tốt nghiệp đại học Mỏ địa chất, khoa quản trị kinh doanh, cánh cửa tương lai có một công việc ổn định mở trước mắt nhưng Dung đã tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ với mong muốn là được thực hiện nghĩa vụ trách nhiệm của mình với quê hương, đất nước.

Gác lại tấm bằng Đại học cùng bao kỷ niệm thời sinh viên với thầy cô và bạn bè, Trần Thị Thùy Dung đã chuẩn bị cho mình một tâm lý sẵn sàng học tập, tu dưỡng rèn luyện trong một môi trường mới. Dung chia sẻ: Quân đội là môi trường tốt để thế hệ trẻ chúng em rèn luyện bản lĩnh, ý chí, có những định hướng đúng đắn cho sự phát triển tương lai của bản thân.

Là con gái lớn trong gia đình có 3 chị em gái, từ nhỏ Dung đã luôn tỏ ra chín chắn, biết lo toan, cùng bố mẹ chăm lo công việc gia đình, dạy bảo các em học tập. Vì thế, khi con gái cả quyết định viết đơn tình nguyện nhập ngũ, bố mẹ, người thân đã rất phấn khởi, ủng hộ và cho rằng, đây là môi trường tốt để con có thể rèn luyện, trưởng thành trong công việc và cuộc sống.

Với tinh thần nhiệt huyết cùng sự động viên của gia đình, bạn bè, người thân sẽ là động lực giúp cho Thùy Dung “chân cứng đá mềm” vượt qua khó khăn, thử thách rèn luyện, hoàn thành ước mơ của bản thân và quyết tâm thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc./.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair