Hà Giang : Liên hoan Thanh thiếu nhi các dân tộc năm 2023

Rate this post

Tối ngày 12/3 vừa qua, tại Quảng trường 26/3 Thành phố Hà Giang đã diễn ra Liên hoan Thanh Thiếu nhi các dân tộc tỉnh Hà Giang năm2023

Trong khuôn khổ các nội dung của Liên hoan Thanh thiếu nhi các Dân tộc tỉnh Hà Giang năm 2023, tối ngày 12/3, tại quảng trường 26/3 – Thành phố Hà Giang đã diễn ra nội dung thi Biểu diễn Nghệ thuật.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thế Hanh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch hội đồng Đội tỉnh, Phó Ban Tổ chức Liên hoan; các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn, bộ phận trực thuộc, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Tỉnh đoàn, các anh chị phụ trách, các em thiếu nhi và cùng với sự tham dự của 11 đội thi.

Ban Giám khảo liên hoan

Trong cuộc thi, 11 đội đã mang đến cho khán giả một khoảng thời gian với bầu không khí rất vui tươi mà cảm xúc. Mỗi tiết mục mang đến cuộc thi một màu sắc, nét đặc trưng riêng biệt của từng vùng miền, địa phương và đều để lại những dấu ấn đặt biệt. Kết quả cuộc thi sẽ được tổng hợp và thông báo sau khi kết thúc các nội dung thi của Liên hoan.

Thanh thiếu nhi và nhân dân tỉnh Hà Giang cùng tham gia ngày hội

Trong buổi sáng cùng ngày, tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh đã diễn ra phần tranh tài ở nội dung thi Nghi thức Đội – Chỉ huy Đội giỏi.

Nguồn : Fb Tỉnh đoàn Hà Giang

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair