Hà Nội: Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” – Cơ hội để mỗi đoàn viên, sinh viên Trường ĐHSP TDTT Hà Nội nâng cao và lan toả tinh thần yêu nước

Rate this post

Tại Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn đã long trọng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”.

Chương trình tập trung tuyên truyền ý nghĩa và triển khai hoạt động treo bản đồ Việt Nam tại các địa điểm quan trọng trong trường, từ nơi học tập đến nơi làm việc. Đây không chỉ là biện pháp hiệu quả để lan toả thông điệp mà còn là cơ hội quan trọng để giáo dục lòng yêu nước, khẳng định chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ đối với đoàn viên và sinh viên.

Đoàn trường đặt ra mục tiêu: đến hết năm 2024, mỗi chi đoàn sẽ thực hiện treo một bản đồ Việt Nam tại các không gian quan trọng như lớp học, phòng tập luyện, và phòng họp. Sự sáng tạo không chỉ xuất hiện trong việc treo bản đồ mà còn trong việc sử dụng bản đồ Việt Nam làm hình nền trên điện thoại, laptop và các tài khoản mạng xã hội, nhằm tăng cường tình yêu quê hương và tinh thần tự hào dân tộc.

Như vậy, sự kiện không chỉ là hoạt động thực tế hữu ích mà còn là bước khởi đầu quan trọng để lan toả và nhân lên tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc trong mỗi đoàn viên, sinh viên trường ĐHSP TDTT Hà Nội.

Nguồn: Thành Đoàn Hà Nội

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair