18

Hà Nội nghĩa tình

Trong đợt chống dịch lần này, thành phố Hà Nội có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chi viện cho các tỉnh phía Nam và hỗ trợ người dân, lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội . Hơn 400 cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng y dược, y dược học cổ truyền đã được chấp thuận yêu cầu tình nguyện vào Nam và được tập huấn, đào tạo chuyên môn phòng chống dịch bệnh.

Cùng với đó, chương trình Hà Nội nghĩa tình – Tấm lòng áo xanh – Ly nước gửi anh gia đoạn 2 được ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Lực lượng Công an nhân dân. Hàng ngàn chai nước được gửi đến các chốt trực kiểm soát dịch Covid – 19 trên địa bàn thủ đô, cũng là tình cảm từ các hội viên, thanh niên gửi tới những người đang ở tuyến đầu chống dịch.

——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi #Tôithayđổi.