IFRAME SYNC

Hà Nội: Nữ sinh tài năng chọn lối đi riêng

Rate this post

Tự tin chọn lối đi riêng với niềm đam mê về game, Trịnh Bảo Hân (học sinh lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) vừa giành học bổng trị giá 6,6 tỷ đồng vào ĐH Drexel, Mỹ.

Bảo Hân kể em có hứng thú với game từ bé, thậm chí chơi nhiều game từ cấp tiểu học. Lên cấp THCS, em bắt đầu tiếp cận với những diễn đàn về game tự làm, dần hứng thú với việc tự sáng tạo và phát triển game của riêng mình.

Lên THPT, nữ sinh đã có 2 tác phẩm game tự phát hành. Một sản phẩm do em tự thiết kế, lập trình, vẽ… từ đầu đến cuối. Sản phẩm còn lại, em kết nối với những nhà phát triển game, họa sĩ, người viết kịch bản game ở nước ngoài để cùng nhau tạo nên.

Ngoài “bộ sưu tập” về game được chuẩn bị kỳ công, các bài luận độc đáo bộc lộ rõ màu sắc cá nhân cũng góp phần giúp Bảo Hân ghi điểm với ĐH Drexel. Bên cạnh đó, Bảo Hân cũng sở hữu kết quả học tập ấn tượng (điểm trung bình chung học tập các năm THPT đều từ 9.5 trở lên, SAT 1.570 và IELTS 8.0).

Ngoài suất học bổng 100% học phí từ ĐH Drexel, Bảo Hân còn nhận được thư trúng tuyển của nhiều trường đại học top đầu Mỹ như: University of Florida (top 6 trường công lập tốt nhất Mỹ), Texas Christian University với học bổng 6,1 tỷ đồng, Knox College với học bổng 5 tỷ đồng, DePauw University với học bổng 4,6 tỷ đồng…

Nguồn: Thành đoàn Hà Nội

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

 

IFRAME SYNC