IFRAME SYNC

Hà Tĩnh: Sôi nổi Ngày Đoàn viên cấp tỉnh năm 2023

Các đại biểu tặng hoa, trao chứng nhận cho 12 công nhân.

Vừa qua, Tỉnh đoàn và huyện Đức Thọ phối hợp tổ chức chương trình Ngày Đoàn viên cấp tỉnh năm 2023. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động cao điểm hưởng ứng Tháng Thanh niên, là dịp để tuổi trẻ Hà Tĩnh cùng ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của tổ chức, khơi dậy niềm vinh dự và tự hào, bồi đắp thêm nhiệt huyết và trách nhiệm của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức trao biểu trưng nguồn lực an sinh xã hội cho thanh niên công nhân với tổng trị giá 60 triệu đồng

Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hoàng Cẩm Thạch khẳng định: chương trình Ngày Đoàn viên được tổ chức với mục đích hướng trọng tâm về nơi có đoàn viên nhưng chưa có tổ chức Đoàn; là giải pháp quan trọng của tổ chức Đoàn các cấp nhằm củng cố, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống; tạo không gian mở, sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút mạnh mẽ lực lượng đoàn viên, thanh niên vào tổ chức. Thông qua hoạt động Ngày Đoàn viên, tuổi trẻ Hà Tĩnh mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp, ngành và toàn xã hội để tổ chức Đoàn và thanh niên lao động được xây dựng, củng cố tổ chức. Qua đó, tạo điều kiện phát triển, thành lập các tổ chức Đoàn trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, để ĐVTN được tham gia sinh hoạt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Tại chương trình đã tái hiện những kết quả nổi bật của công tác Đoàn, Hội toàn tỉnh trong năm vừa qua thông qua Tiểu phẩm “Táo Thanh niên; tuyên dương 12 gương thanh niên công nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện Đức Thọ, đồng thời trao tặng biểu trưng 170 thùng sữa, thay dầu nhớt miễn phí cho 200 xe máy, tặng 100 suất quà cho con em và công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp thuộc huyện Đức Thọ với tổng nguồn lực trị giá 170 triệu đồng.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao tặng 40 suất quà (mỗi suất gồm 1 triệu đồng và 1 thùng sữa) cho con em thanh niên công nhân vượt khó trong học tập.  

Ngày đoàn viên 2023 một trong những hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ Hà Tĩnh nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm phát huy vai trò của tổ chức đoàn đối với đoàn viên, thanh niên công nhân. Đồng thời là dịp để thu hút, tập hợp thanh niên đến với tổ chức Đoàn, Hội; tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội của các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Hỗ trợ cài đặt định danh điện tử

Cùng ngày, 3 đơn vị Huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Thành phố Hà Tĩnh cũng đồng loạt tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2023 tại các doanh nghiệp, công ty, với các hoạt động: Ra mắt 05 Chi đoàn cơ sở thuộc khối doanh nghiệp ngoài nhà nước; tổ chức tuyên truyền Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); về vị trí, vai trò và những đóng góp của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ; tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ; tổ chức các buổi nói chuyện với đoàn viên thanh niên, tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên được chia sẻ tâm tư nguyện vọng, qua đó có căn cứ, cơ sở để xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp,…

Nguồn: Ban Tuyên giáo, tỉnh Đoàn Hà Tĩnh

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC