IFRAME SYNC

Hải Dương: Thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà Tết gia đình chiến sĩ công tác tại biên giới, hải đảo nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Rate this post

Vừa mới đây, tại huyện Nam Sách, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình thăm hỏi, trao quà Tết cho các gia đình chiến sĩ Trần Minh Văn (đang công tác tại đảo Trường Sa; quê quán thôn An Thượng, xã Nam Chính); chiến sĩ Trịnh Đức Lưu (đang công tác tại đảo Song Tử) và chiến sĩ Lê Văn Thanh (đang công tác tại đảo Trường Sa) cùng trú tại thôn Kinh Dương, xã Hiệp Cát.

Tại các gia đình, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà, động viên người thân các chiến sĩ tiếp tục lao động, sản xuất, luôn là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ yên tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn cũng nhấn mạnh, tuổi trẻ tỉnh nhà sẽ luôn đồng hành, giúp đỡ cũng như dành những sự quan tâm đặc biệt đến các chiến sĩ đang công tác tại biên giới, hải đảo. Nhân dịp năm mới, đoàn cũng chúc gia đình các chiến sĩ nhiều sức khỏe, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chia sẻ với đoàn công tác, thân nhân các cán bộ, chiến sĩ đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của tuổi trẻ Hải Dương nói chung đối với gia đình và hứa sẽ luôn quan tâm, động viên các chiến sĩ yên tâm công tác.

Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn của Tuổi trẻ Hải Dương nhằm thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với các gia đình của cán bộ, chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo, giúp các chiến sĩ an tâm làm nhiệm vụ, thể hiện tinh thần trách nhiệm, đồng thời góp phần giáo dục ý thức của tuổi trẻ toàn tỉnh trong thực hiện phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn: Tỉnh Đoàn Hải Dương

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC