Hải Phòng: Tiểu đoàn PTĐ Bạch Long Vĩ phối hợp với địa phương trong năm học mới 2023 – 2024

Rate this post

Vừa mới đây, tại huyện Đảo Bạch Long Vĩ, cùng với các tổ chức chính trị địa phương, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn PTĐ Bạch Long Vĩ cử cán bộ, đoàn viên Thanh niên tham gia giúp đỡ dọn dẹp, sửa chữa và tặng 05 suất quà cho các em học sinh nơi tuyến đảo của Tổ quốc – ấm lòng tình quân dân, giúp các em có một năm học ý nghĩa.

Trong cuộc đời mỗi người, hẳn ai cũng lưu giữ trong mình kí ức đẹp đẽ về thời cắp sách đến trường. Kỷ niệm về tiếng trống trường rộn rã; bầu không khí hồ hởi, nô nức của ngày khai giảng năm học mới thật khó phai mờ. Đối với bản thân mỗi cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn kỉ niệm ngày khai giảng  như sống dậy khi họ được góp một phần công sức cùng các thầy cô ở các điểm trường trên huyện đảo dọn dẹp khuôn viên, trang trí khánh tiết, chuẩn bị vật chất cho lễ khai giảng để niềm vui ngày khai trường của những em nhỏ nơi đảo xa cũng vẹn đầy, tươi đẹp trong kí ức.

Trong thực hiện các nhiệm vụ công tác, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn PTĐ Bạch Long Vĩ may mắn và hạnh phúc khi được tham gia cùng các thầy cô giáo dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường học; sắp xếp, bày trí lớp học… chuẩn bị chu đáo nhất về cơ sở vật chất để các em học sinh có ngày khởi đầu năm học mới vui vẻ tạo động lực để các em có một năm học hiệu quả.

Nơi hải đảo xa xôi, có thể nói rằng  còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất. Song, những đứa trẻ nơi đây chưa bao giờ thiếu thốn tình cảm, sự yêu thương; các em luôn nhận được sự quan tâm chu đáo của quân và dân trên huyện đảo. Mong rằng các em sẽ có một năm học ý nghĩa vui tươi cùng bao bạn trẻ trên khắp cả nước.

Nguồn: Thành Đoàn Hải Phòng

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair