IFRAME SYNC

Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác 2024

Ngày 13/05/2024, Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức Gặp gỡ báo chí giói thiệu về Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2024.

Hành trình năm nay với chủ đề Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn. Hành trình năm nay dự kiến diễn ra trên cả nước trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 năm 2024, với các chỉ tiêu:   20.000 Thầy thuốc trẻ tham gia cả trực tiếp và trực tuyến, Số lượng người dân được tư vấn, khám bệnh trực tiếp: 100.000 người. Số lượng người dân được sàng lọc bệnh qua nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI): 1.000.000 người. Toàn bộ người dân được tiếp cận với thông tin về các bệnh không lây nhiễm trên các nền tảng của chương trình 1.000.000 thanh niên được tư vấn về kiến thức phòng chống các bệnh không lây nhiễm,  Ít nhất 1000 người dân, bệnh nhân và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ tài chính hoặc hỗ trợ y tế miễn phí; Mỗi Hội/Câu lạc bộ doanh nhân trẻ, Thầy thuốc trẻ tại địa phương có ít nhất 01 chương trình hỗ trợ thường xuyên cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt năm nay có nhiều hoạt động mới hướng về vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tăng cường định hướng lý tưởng, chính trị, kết nạp Đảng viên mới, và tặng trang thiết bị hỗ trợ chuyển đổi số Y tế trong hoạt động khám bệnh tình nguyện.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC