HẬU GIANG: GƯƠNG ĐIỂN HÌNH VỀ “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Rate this post

Hồ Chí Minh là tấm gương của một vĩ nhân, một lãnh tụ cách mạng vĩ đại, một chiến sĩ chân chính và cũng là tấm gương đạo đức của một người bình thường với việc làm cụ thể trong cuộc sống hàng ngày. Cho nên, ai cũng có thể học theo, làm theo để trở thành người Cán bộ, Đảng viên tốt, người công dân tốt trong xã hội.

Qua thực hiện cuộc vận động ” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã có nhiều tấm gương sáng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những hành động và việc làm của các đồng chí rất đáng được trân trọng và nêu gương. Một trong những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của xã Tân Hòa là đoàn viên Nguyễn Hoàng Duy–  Bí thư chi đoàn Ban CHQS xã.

Học tập phong cách quần chúng, dân chủ của Bác trong cuộc sống cũng như trong công việc đồng chí luôn tận tụy, hết lòng, không ngại khó khăn gian khổ, sống tiết kiệm, giản dị, không xa hoa, lãng phí. Đối với công việc cũng luôn gương mẫu đi đầu, làm việc một cách chu đáo, cẩn thận. Là Bí thư chi đoàn đồng chí luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp cũng như lãnh đạo cấp trên.

Đồng chí không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc được giao, có kết quả cao trong công việc mà trong quan hệ với đồng nghiệp đồng chí rất thân thiện, cởi mở, luôn quan tâm, tận tình giúp đỡ anh chị em trong cơ quan.

Trong các công việc, phong trào của địa phương khi giao việc, đồng chí không nề hà, từ chối bất cứ việc gì, việc nào cũng luôn hết lòng. Việc làm của đồng chí thể hiện tinh thần tự nguyện, trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ bởi công tác đoàn là vô cùng vât vả, không chỉ đòi hỏi tâm huyết mà còn phải tốn nhiều thời gian, công sức.

 Là một cán bộ gương mẫu, luôn ý thức luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao cũng như trong cuộc sống đồng chí luôn giữ gìn lối sống mẫu mực, giản dị, có mối quan hệ thân thiện, hòa nhã.

Nguồn: Tỉnh Đoàn Hậu Giang

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair