IFRAME SYNC

Hậu Giang: Tấm gương cán bộ gương mẫu, nhiệt huyết, tiên phong trong học tập và làm theo gương Bác”

Rate this post

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, được cấp ủy, các tổ chức đảng trên địa bàn phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ, đã tạo thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các tổ chức, cá nhân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác. Đồng chí Trần Đăng Nhân, sinh năm 1993, hiện là Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn phường VII, đoàn viên chi đoàn Quân sự là một trong những đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống trung thực, khiêm tốn, chân thành, giản dị, gần gủi với mọi người, đ/c Trần Đăng Nhân luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong thời gian qua, với vai trò cán bộ, đoàn viên đồng chí đã có nhiều cố gắng trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, được triển khai sâu rộng trong đoàn viên thanh niên do mình quản lý.

Đặc biệt, trong các năm tập trung thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi gắn với thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, để góp phần thực hiện tốt các hoạt động trên, đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện; tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới nâng cao: vận động đoàn viên thanh niên và các hộ dân xây hố rác hợp vệ sinh, tham gia dọn dẹp, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và trồng cây xanh tuyến đường thanh niên tự quản; chủ động tham gia vào đội hình “Thanh niên xung kích, tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid – 19”, qua đó đ/c Nhân phát động đoàn viên tham gia hỗ trợ trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại cửa ngõ vào địa phương, vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ nhu yếu phẩm và rau, củ, quả cho các điểm nấu ăn khu cách ly tại Trường CĐCĐ Hậu Giang và hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn; đồng thời tham gia nấu ăn cho khu cách ly, tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19 trên địa bàn,… góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội và đẩy lùi đại dịch Covid – 19. Cuối năm vừa qua, đồng chí Trần Đăng Nhân được Đảng bộ địa phương nhận xét, đánh giá xếp loại đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Nhân thật sự xứng đáng làm tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và là tấm gương sáng cho các bạn đoàn viên thanh niên học tập và noi theo./.

Nguồn: Tỉnh Đoàn Hậu Giang

 

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC