HƠN 1500 CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 30/10, tại Hà Nội, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ phát động Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Doanh nghiệp Trung ương – Giọt hồng yêu thương”.
Chương trình diễn ra ở 4 điểm cầu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút được sự tham gia của hơn 1.500 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ 38 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.
Tại lễ phát động, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023.
Chương trình hiến máu tình nguyện là hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa nhân văn trong bối cảnh nguồn máu dự trữ điều trị tại các bệnh viện trên cả nước đang giảm mạnh trong dịp cuối năm. Hoạt động tham gia hiến máu tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương sẽ góp phần cung cấp nguồn máu cho các bệnh viện trong quá trình cấp cứu và điều trị các bệnh nhân nặng. Qua chương trình hiến máu tình nguyện góp phần tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu, nhân rộng, lan tỏa hình ảnh đẹp của đoàn viên thanh niên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương.
——-
Truyền hình Thanh niên – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: thtn.tonghop@gmail.com
Điện thoại: 024-39449471
Website: https://truyenhinhthanhnien.com.vn/​​​​​
Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/​