IFRAME SYNC

Hơn 600 cán bộ, đoàn viên TN Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng phát động của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, sáng ngày 1/11/2023, Đoàn thanh niên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.
Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 600 cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn Tập đoàn. Tính đến cuối buổi sáng ngày 1/11, ban tổ chức đã thu được 502 đơn vị máu.
Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam được tổ chức thường xuyên và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ toàn thể CBCNV, đoàn viên thanh niên tại Tập đoàn với hơn 800 đơn vị máu mỗi năm. Đây là hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa nhân văn trong bối cảnh nguồn máu dự trữ điều trị trong quá trình cấp cứu và chữa trị cho các bệnh nhân nặng tại các bệnh viện trên cả nước đang giảm mạnh trong dịp cuối năm. Qua chương trình hiến máu tình nguyện đã góp phần tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu, nhân rộng, lan tỏa hình ảnh đẹp của đoàn viên thanh niên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam.
——-
Truyền hình Thanh niên – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: thtn.tonghop@gmail.com
Điện thoại: 024-39449471
Website: https://truyenhinhthanhnien.com.vn/​​​​​
Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/​

IFRAME SYNC